Should i give up or keep chasing pavement?

Theo Hoàng tử bé thì tôi đã bị thứ gì đó cảm hóa, kiểu như tôi không nhìn 1 chiếc xe đạp là 1 chiếc xe đạp nữa, tôi nhìn là nhìn xuyên qua tâm hồn của chiếc xe để đến được cái hồn của bản thân, cái tâm bình dị tôi dành cho chiếc xe đạp ấy.

Giống như tôi yêu từng nơi tôi đặt chân đến, tôi quý từng ngõ ngách trong công việc của mình. Kiểu như bọn nó đang làm công việc cảm hóa tôi, mang tôi ra khỏi đống cảm xúc bùng nhùng và nhắc nhở tôi về 1 tương lai sẽ chẳng có gì có thể mang đến cho tôi bình yên, trừ công việc.

Tôi viết những dòng trên khi tôi đang mải mê với tình yêu nhỏ bé của mình. Nhưng ngay từ khi bắt đầu tôi đã không quá coi nặng tình cảm yêu đương so với công việc hay gia đình, bè bạn. Có lẽ vì thế mà tôi có thể nâng lên, đặt xuống rất dễ dàng- nhẹ nhàng và không có quá nhiều bi lụy cũng như nước mắt khi chia tay. Bởi thế mà lâu lâu có thứ nước chảy ra từ khóe mắt, tôi nghĩ, tháng này nóng thật, tuyến lệ có lẽ hoạt động quá mức tích cực, có thể có nguyên nhân là do hóc môn chăng?…..haha

THT_17102015

……Yêu thương cho gió bay…..

Advertisements

One thought on “Should i give up or keep chasing pavement?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s